Công ty Bánh Pía Lạp Xưởng Hải Sơn - Bánh Pía Hải Sơn

  • Trang chủ
  • /
  • Công ty Bánh Pía Lạp Xưởng Hải Sơn - Bánh Pía Hải Sơn

Công ty Bánh Pía Lạp Xưởng Hải Sơn - Bánh Pía Hải Sơn

Sóc Trăng được khách du lịch Việt Nam và Quốc tế biết đến không chỉ bởi vẻ đẹp của các ngôi chùa độc đáo nổi tiếng như: Chùa chén Kiểu, Chùa Dơi hay các lễ hội đua ghe, lễ hội Ooc Om Bok mà còn được thưởng thức các món ăn đặc sản mang đậm dấu ấn của 3 nền văn hóa: Kinh, Hoa, Khmer. Công ty Bánh Pía Lạp xưởng Hải Sơn đã tận dụng những lợi thế trên để phát triển nên nhiều đặc sản ngon như: bánh pía, bánh in, kẹo thèo lèo hay còn gọi là kẹo đậu phộng, lạp xưởng… để phục vụ cho nhu cầu của người dân trong tỉnh cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế.

 

Clip tự giới thiệu Bánh Pía Hải Sơn

Clip tự giới thiệu Bánh Pía Hải Sơn - Long Đẹp Trai

Công ty Bánh Pía Lạp xưởng Hải Sơn đã tích cực đầu tư vào trang thiết bị máy móc dây chuyền sản xuất hiện đại, taọ hệ thống phân phối riêng đến tận tay người tiêu dùng nhằm đẩy mạnh phát triển thương hiệu. Đến nay, Công ty Bánh Pía Lạp xưởng Hải Sơntrần thạch cao đã có 1 hệ thống hơn 200 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam.

Ý thức được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về chất lượng sản phẩm và để nâng cao uy tín, Công ty Bánh Pía Lạp xưởng Hải Sơn đã đi đầu trong việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho các sản phẩm, khẳng định cho nguồn gốc xuất xứ, an toàn thực phẩm.

Một trong những mặt hàng chủ lực của doanh nghiệp đó chính là bánh pía hay còn gọi là bánh lột da, bánh được làm từ bột mì, sầu riêng và lòng đỏ trứng vịt muối, để làm thỏa mãn sự lựa chọn phong phú của khách hàng Công ty Bánh Pía Lạp xưởng Hải Sơn đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bánh pía khác như: bánh pía nhân khoai môn, bánh pía nhân thịt lạp, bánh pía chay.

Bánh pía Hải Sơn không quá ngọt, cũng không quá béo, lớp vỏ bánh mềm dẻo mịn màng, ôm lấy nhân bánh thơm ngọt, hoàn toàn không sử dụng hương liệu, mùi thơm của bánh được tạo ra từ những muối sầu riêng hay những củ khoai môn, đậu xanh được tuyển chọn từ khắp mệt vườn miền Tây.

Tại Sóc Trăng
CÔNG TY TNHH BÁNH PÍA - LẠP XƯỞNG HẢI SƠN
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ấp Xây Đá B, Xã Hồ Đắc Kiện, Huyện Châu Thành, Sóc Trăng 
Điện thoại: 02993.834.789
Website: www.banhpia.net 

Tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh khác
Địa chỉ giao dịch: Số 13 - 15 Đường 59 P.10 Quận 6

Điện thoại: 02866.722.569 - 02839.808.777 - 0938.249.848
Email: vankhachlong@gmail.com

zalo