Bánh Pía Chay Hải Sơn mùa Vu Lan Báo Hiếu

Bánh Pía Chay Hải Sơn mùa Vu Lan Báo Hiếu
Đăng bởi Orion Data Convert
vào ngày 12/01/2016


Rằm tháng 7 Âm lịch hàng năm là ngày xá tội vong nhân, dân gian gọi một cách nôm na là ngày cúng cô hồn. Nhưng đây cũng còn là ngày báo hiếu mà giới tăng ni Phật tử gọi là ngày lễ Vu Lan. Khoảng thời gian trong năm người ta ăn chay như một cách để tịnh tâm và cầu bình an cho cha mẹ. Ẩm thực chay trên thị trường rất phong phú và hấp dẫn với nhiều món ăn. Nhiều hệ thống siêu thị hay các quán cơm chay cũng nắm bắt được tâm lý người dân thích ăn chay mùa Vu Lan báo hiếu nên đã chuẩn bị khá chu đáo.

đại lễ vu lan báo hiếu

Vu lan mùa báo hiếu


Các nhà khoa học cho biết ăn chay sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ nếu ăn uống đúng cách và đúng chế độ. Hàm lượng cholesterol, chất béo bão hoà, chất béo không bão hoà, các loại vitamin A,B, C, E đươc tìm thấy trong nhiều rau, củ, quả,..có tác dụng chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu và giúp ngăn ngừa các loại bệnh như : tim mạch, ung thư vú và đại tràng, tiểu đường loại 2, giúp giảm cân, cao huyết áp, sỏi mật, táo bón… 

Để đáp ứng lại nhu cầu chọn thực phẩm cho mùa chay, Bánh Pía Hải Sơn xin giới thiệu đến quý khách Bánh Pía Chay được sản xuất phục vụ cho mùa chay hoặc những người có thói quen ăn chay vào các ngày rằm hoặc ngày đầu tháng âm lịch đó là Bánh Pía Không SắcBánh Pía Như Không.

 bánh pía chay, bánh pía không trứng, pía chay

Bánh pía chay phục vụ cho mùa lễ vu lan


Hàng năm, Bánh Pía Hải Sơn cung cấp khá nhiều bánh pía chay tại TPHCM nhằm phục vụ cho quý khách hàng đặt hàng theo nhu cầu với số lượng lớn. Tại đây, chúng tôi cũng nhận đặt hàng và giao hàng tận nơi theo đúng ngày mà quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể đặt hàng tận nơi hoặc đặt hàng qua điện thoại:

Liên hệ đặt hàng

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV VẠN KHÁCH LONG
Địa chỉ: 349/2/3 An Dương Vương, KP6, P.An Lạc, Q.Bình Tân
Điện thoại: 08.6672.2569 - 08.39808777 - 0938.249.848
Website: www.vankhachlong.com - Email: vankhachlong@gmail.com

zalo